Rong ruổi trên chiếc xe máy đến những miền đất lạ, chạy dọc bờ biển nghe tiếng sóng vỗ, băng băng giữa đường rừng mùa lá đổ, vòng vèo khắp những con đường quanh co… là trải nghiệm độc đáo và đầy cảm xúc của nhiều người trẻ.

A.Hải – chuyên cho thuê xe máy tại Vũng Tàu sẽ đem lại cho các bạn những cảm giác thú vị đó. Và sau đây là những lý do mà bạn nên thuê một chiếc xe máy khi đi du lịch tại Thành Phố Biển Vũng

1) Đi bất cứ nơi nào vào bất cứ thời gian nào bằng xe máy

Đầu tiên, rõ ràng là nếu di chuyển bằng chính con xe của mình, bạn có thể dừng ở bất kì nơi nào và bất cứ khi nào mà mình muốn. Bạn bắt gặp một bãi biển vắng lặng và xanh ngắt trên đường và muốn dừng lại để nhảy ùm xuống rồi lặn ngụp trong đó để giải tỏa cơn nắng mùa hè ư? Dễ thôi, cứ dừng xe lại và lao xuống thôi. Bạn tình cờ bắt gặp một ngôi làng vắt vẻo trên lưng núi với những đứa trẻ đang hồn nhiên vô tư chơi đùa và muốn ghi lại những hình ảnh ấy? Hay chỉ đơn giản là bạn quyết định đêm nay ta sẽ dừng tại đây, cắm trại trên đồi cỏ này và ngắm trăng sao trên trời cao. Có gì khó đâu, tìm chỗ mà tấp vào thôi nào. Nếu đi oto với lịch trình từ điểm A đến điểm B, chắc chắn bạn không thể bảo tài xế dừng lại được phải không, trừ khi đó là xe bạn bao trọn.

Thuê-Xe-Máy-ở-Vũng-Tàu

THUÊ XE MÁY Ở VŨNG TÀU

Bạn không thích những con đường lớn mà chỉ thích những con đường mòn mà dân bản địa hay đi ở những vùng đất xa lạ. Bạn muốn đi tất cả những điểm tham quan trong khu vực này mà chỉ còn 2 ngày nữa nhưng lại không tìm được chuyến xe buýt nào đi ngang tất cả? À mà bạn đi xe máy mà, cứ tự chủ động vẽ một cung đường qua tất cả các điểm ấy và lên xe ngay thôi để tiết kiệm thời gian nào. Bạn muốn ở lại vùng đất ấy chơi thêm vài ngày nữa, vậy thì cứ ở lại thêm vài ngày nữa mà không cần phải lo trễ lịch bay, trễ lịch tàu làm chi. Xe bạn là của bạn, nó là người bạn đồng hành trung thành nhất, hãy cứ theo nó đến bất kì nơi nào mình muốn theo bất kì lịch trình nào hoặc đi ngẫu hứng không theo một lịch trình nào cả.

2) Hòa mình vào thiên nhiên và trải nghiệm đầy đủ môi trường chung quanh bằng tất cả giác quan

Nếu ngồi trong ô tô, bạn sẽ bị ngăn cách bởi những tấm kính và những tấm kim loại vô hồn. Còn ngồi trên xe máy ư, mắt ta sẽ nhìn được 180 độ phía trước mặt, thấy đường chân trời phía xa và những vạt nắng chiếu thẳng vào mắt, tai ta sẽ nghe tiếng chim hót hay tiếng lá cây xào xạc bên đường chào đón ta đến vùng đất mới, mũi ta sẽ ngửi được những mùi hương ngọt nhẹ của hoa lá bên đường, đầu lưỡi sẽ nếm được vị mặn của biển cả, cả người ta sẽ cảm nhận được con đường mấp mô gập ghềnh nhưng đầy phấn khích của từng loại địa hình, cảm nhận cái lạnh tê tái khi lướt đi trong sương mù trên đồi cao, hay hứng chịu cơn mưa rào dữ dội không dứt. Đến lúc ấy, bạn đã thật sự hòa nhập với thiên nhiên và trở thành một phần của nó.

THUE XE MAY VUNG TAU MINH HẢI

THUE XE MAY VUNG TAU MINH HẢI

 

3. Tiết kiệm chi phí tối đa cùng Minh Hải Cho Thuê Xe Máy Tại Vũng Tàu

Có thể nói rằng không phải bất cứ bạn trẻ nào cũng có hầu bao rủng rỉnh để đi du lịch. Cho nên việc tính toán làm sao để tiết kiệm tuyệt đối đa chi phí cho chuyến đi là điều mà ai cũng nghĩ đến đầu tiên.

Đối với những người dân đi phượt thì họ quan tâm rất nhiều tới chi phí nhiên liệu. Hiện nay, với việc đổi mới liên tục công nghệ của các hãng sản xuất xe thì trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại động cơ tốt có khả năng tiêu hao nhiên liệu rất ít. Chính vì vậy mà chi phí đi lại của bạn sẽ được tiết kiệm một cách tối đa mà còn được thỏa thích ngắm cảnh dọc đường, chụp ảnh đẹp, in dấu chân của mình lên nơi không phải ai cũng đến.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy cùng MINH HẢI CHO THUÊ XE MÁY GIÁ RẺ TẠI VŨNG TÀU vi vu Vũng Tàu mà không lo với vấn đề giá cả và chất lượng.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE MÁY TRƯƠNG MINH HẢI
Số 18A Châu Văn Biếc, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Hotline: 0918 308 772
Email: haichothuexevungtau@gmail.com
Web: chothuexemayvungtaugiare.com