Nghĩ lễ Dương Lịch 2019 – 4 Ngày nên đi đâu?

Theo như thông báo của Bộ Lao Động năm nay, người lao động được nghỉ từ ngày 31/12/2018 đến hết ngày 1/1/2019 và đi làm bù vào thứ bảy ngày 5/1/2019. Tính cả thứ 7, chủ nhật, dịp này người lao động được nghỉ liên tục 4 ngày.

Đối với lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2019, công chức, viên chức được nghỉ 5 ngày, từ thứ hai 04/2/2019 (30 tháng Chạp năm Mậu Tuất) đến hết thứ sáu 08/2/2019 (mùng 4 tháng Giêng năm Kỷ Hợi). Như vậy, tính cả thứ bảy và chủ nhật của 2 tuần liền kề, dịp Tết Âm lịch có 9 ngày nghỉ liên tiếp, từ 02/2/2019 đến hết 10/2/2019.

Vậy liên tiếp nhiều ngày nghỉ như vậy, chúng ta nên đi đâu để thư giãn? Câu trả lời rất đơn giản, đi VŨNG TÀU nào!

Ngọn Hải Đăng Vũng Tàu

Ngọn hải đăng Vũng Tàu là một trong những địa điểm thu hút nhất các bạn trẻ khi đến với Vũng Tàu.

 Bạn có thể lên đến đỉnh đồi bằng xe máy hoặc xe hơi,vào cuối ngày, con đường quanh co râm mát rất thích hợp và dễ chịu để tập thể dục. Bạn sẽ thấy cả khách du lịch và người dân địa phương đều đi dạo khi mặt trời bắt đầu xuống núi. Điểm bắt đầu của con đường dốc đứng là tại quán cà phê Ket Cafe trên phố Hạ Long, ngay bên kia bến tàu cánh ngầm và quầy bar thể thao của Lucy. Đó là 2,8 km đến đỉnh. Chỗ đỗ xe máy là 5.000 đồng. Nếu bạn lên taxi, hãy sắp xếp xe taxi đợi bạn.

Minh Hải chuyên cho thuê xe máy vũng tàu chia sẻ cùng các bạn thông tin du lịch để các bạn có thể tận hưởng một mùa du lịch tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè , nếu không có phương tiện cá nhân bạn có thể liên hệ Minh Hải: 0918.308.772.

Tượng chúa Giesu Kito

Tượng Chúa Ki-Tô hay Tượng Đức Chúa dang tay đứng trên đỉnh Núi Nhỏ của thành phố Vũng Tàu, được xây từ năm 1974. Bức tượng này cao 32 m, sải tay dài 18,3 m trên độ cao 170 m nhìn ra biển, bên trong có cầu thang 133 bậc lên tận 2 tay của tượng. Bức tượng có thể xem như một phiên bản tương tự tượng chúa dang tay tại thành phố Rio de Janeiro ở Brasil.

 

Bạch Dinh

Năm 1898, Toàn quyền Đông Dương Paul Doumer đã cho xây Bạch Dinh (Villa Blanche) trên nền pháo đài Phước Thắng nơi từng khai hỏa bắn vào tàu chiến Pháp gần 50 năm trước. Bạch Dinh là một công trình kiến trúc La Mã 3 tầng, cao 19 m, lưng tựa vào Núi Lớn. Tại đây hiện còn lưu giữ 19 khẩu thần công.

 

Khu du lịch Hồ Mây

Đây là một trong những điểm đến thú vị nên khám phá khi đến Vũng Tàu. Vừa được đi cáp treo ngắm cảnh, chơi trò chơi thoải mái lại còn được tắm hồ. Đặc biệt, nơi đây là điểm đến lý tưởng dành cho các em thiếu nhi với hàng loạt những trò chơi như như máy bay, ngựa quay, nhà liên hoàn, xe lửa, công viên nước thiếu nhi,… chắc chắn sẽ mê hoặc khiến các em thỏa chí vui chơi trong kỳ nghỉ của mình.

 

Khu di tích Đình Thắng Tam

Tại khu di tích này, ngoài Ngôi Tiền Hiền và Lăng Ông Nam Hải, miếu Bà Ngũ Hành còn có ngôi miếu Bà, tọa lạc trên một hòn đảo nhỏ, nằm chông chênh, nhô ra trước mặt biển. Lễ hội Nghinh Ông Thắng Tam Vũng Tàu được xem là một trong những sản phẩm du lịch tâm linh của Bà Rịa Vũng Tàu, thu hút đông đảo du khách.

 

Hòn Bà

Hòn Bà là một hòn đảo nhỏ, dưới chân đảo sóng biển đánh tung bọt trắng xoá rất lên thơ, nằm phía ngoài biển theo đường hạ Long vòng Núi nhỏ, Từ Bãi Trước, qua Bãi Dứa đến mũi Nghinh Phong. Hòn Bà nằm cách chân Núi Nhỏ khoảng 200m. Năm 1881 ông Hồ Quang Minh gốc miền Trung đã bỏ kinh phí ra xây dựng một ngôi miếu nhỏ trênđảo gọi là Miếu Bà.

 

Thuê Xe Máy Vũng tàu Khi Đi Du Lịch

Thuê Xe Máy Vũng tàu  giá rẽ nhất, tất nhiên việc thuê một chiếc xe máy để ngao du, khi đi du lịch Vũng Tàu cần thuê xe máy, khám phá khắp các nẻo đường của thành phố Vũng Tàu mới lạ mà bạn vừa đến đang ngày một thịnh hành. Vấn đề nảy sinh là bạn sẽ phải thuê một chiếc xe máy để đến được đúng nơi mình muốn tại Vũng Tàu, dưới đây là những điều bạn khi cần lưu ý khi tìm dịch vụ cho thuê xe máy tại Vũng Tàu.

By |2019-03-23T09:27:30+07:00December 12, 2018|Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment

Go to Top