Phượt xe máy tới Hồ Tràm – cho thuê xe máy Minh Hải Vũng Tàu

Cho thuê xe máy Minh Hải sẽ chia sẻ bí quyết phượt tới Hồ Tràm để các bạn có thể tham khảo nhé

1, Giới thiệu Hồ Tràm

Hồ Tràm thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hồ Tràm là dải bờ biển dài nằm giữa Long Hải và Bình Châu. Hồ Tràm chỉ cách thành phố khoảng 120 km, khoảng 2 – 2,5 giờ lái xe ô tô trên đường cao tốc, cách thành phố du lịch Vũng Tàu khoảng 30 km

Không khí ở đây trong lành, nước biển sạch sẽ đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho du khách. Đây là địa điểm nằm hơi xa thành phố nhưng chắc chắn bạn sẽ tiếc nếu không ghé thăm nơi này

Biển tại đây khá vắng, du khách thoải mái tắm. Trong khi tắm du khách nên lưu ý là có rất nhiều sứa, nếu thấy thì nên tránh xa. Bên cạnh đó, còn có dịch vụ biển trị liệu như: chôn cát, hơ điếu ngải, xoa bóp,… Có chợ hải sản ngần biển, du khách tự mua hải sản với giá khá rẻ.

2, Phương tiện và cách di chuyển

  • Phương tiện: xe máy, với quãng đường khoảng 130km theo đường phà Cát Lái

Nếu các bạn xuất phát từ Vũng Tàu  thì khoảng 30km, không đủ xe di chuyển theo team bạn có thể liên hệ chothuexemayvungtaugiare.com ngay để đảm bảo hành trình cho team mình nhé!

Cho thuê xe máy Minh Hải chuyên cho thuê Xe tay ga – Xe số giá rẻ nhất tại TP. Vũng Tàu với 100 chiếc đủ loại xe máy đời cao, uy tín chất lượng, nhận giao xe tận nơi sẽ giúp các bạn rất nhiều khi lần đầu tới Vũng Tàu.

  • Đường đi đến Hồ Tràm
Về đường đi thì mình thấy không khó đi lắm, cứ bật GPS  hoặc Google Map search đến khu du lịch Hồ Tràm là mình có thể “phượt” ngay, đường đi rất đẹp toàn đường nhựa và cũng vắng xe nữa. Công an đứng chốt ở trong khu Nhơn Trạch rất nhiều điểm, ra tới Quốc Lộ cũng vậy. Các bạn nên chú ý tốc độ và chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông đường bộ nhé!

Đi trên Quốc Lộ 51, gặp cái bùng binh có cái Co-op mart Bà Rịa thì rẽ vào đường kế bên co-op mart luôn, đường này đi Xuyên Mộc. Sau đó các bạn cứ bật GPS lên đi , có quẹo vài chỗ.

Hướng dẫn tới Hồ Tràm bằng xe máy

Hướng dẫn tới Hồ Tràm bằng xe máy

Cái maps trên thì đối diện con đường có Hoàng Chánh Trí hotel là biển ở khu du lịch Hồ Tràm chứ ko phải resort đó đâu, cái resort này nằm ở phía trên nữa, dưới The Grand một chút.
Hồ Tràm Vũng Tàu - cho thuê xe máy giá rẻ Vũng Tàu

Hồ Tràm Vũng Tàu – cho thuê xe máy giá rẻ Vũng Tàu

Trên con đường đó có một vài nhà nghỉ, bên Khu du lịch cũng có vài nhà nghỉ cho bạn lựa chọn nếu mệt nhé. Vậy là tụi mình đã “đáp” Hồ Tràm rồi đấy

Phượt Hồ Tràm bằng xe máy - cho thuê xe máy Minh Hải

Phượt Hồ Tràm bằng xe máy – cho thuê xe máy Minh Hải

Thuê ghế ngoài bãi biển thì ngày thường 20k/ghế, tùy thời điểm thì có lúc sẽ là 50k/ghế nên các bạn chú ý nhé.

Các bài viết tham khảo cho chuyến đi của bạn: Cho thuê xe máy Vũng Tàu giá rẻ

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn