Ngọn hải đăng Vũng Tàu là một trong những địa điểm thu hút nhất các bạn trẻ khi đến với Vũng Tàu.

 Bạn có thể lên đến đỉnh đồi bằng xe máy hoặc xe hơi,vào cuối ngày, con đường quanh co râm mát rất thích hợp và dễ chịu để tập thể dục. Bạn sẽ thấy cả khách du lịch và người dân địa phương đều đi dạo khi mặt trời bắt đầu xuống núi. Điểm bắt đầu của con đường dốc đứng là tại quán cà phê Ket Cafe trên phố Hạ Long, ngay bên kia bến tàu cánh ngầm và quầy bar thể thao của Lucy. Đó là 2,8 km đến đỉnh. Chỗ đỗ xe máy là 5.000 đồng. Nếu bạn lên taxi, hãy sắp xếp xe taxi đợi bạn.

Minh Hải chuyên cho thuê xe máy vũng tàu chia sẻ cùng các bạn thông tin du lịch để các bạn có thể tận hưởng một mùa du lịch tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè , nếu không có phương tiện cá nhân bạn có thể liên hệ Minh Hải: 0918.308.772.

Cho thuê xe máy giá rẻ, cho thuê xe máy Vũng Tàu xin trân trọng giới thiệu dịch vụ tiện ích cho khách du lịch, những người đến công tác tại Vũng Tàu. Cho thuê xe máy Vũng Tàu mong rằng sẽ đem lại những tiện ích nhất khi quý khách hàng đến du lịch và công tác tại Vũng Tàu, nhằm mục đích thuận tiện, tiết kiệm chi phí đi lại và tự chủ trong mọi tình huống.

Đối với người Việt Nam, xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất của hầu như tất cả mọi người. Còn đối với khách du lịch, đặc biệt là người nước ngoài họ rất thích và cảm thấy tuyệt nếu được tự mình cầm lái đi trên các cung đường đẹp tại Việt Nam, trải nghiệm và khám phá nhiều phong tục tập quán và nhiều vùng quê đầy thơ mộng của đất nước xinh đẹp và mến khách này. Còn đối với người bản địa vì lý do nào đó bạn không có nó, bạn cần nó trong chuyến công tác dài ngày của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi Dịch vụ cho thuê xe máy tại Vũng Tàu sớm có thể để được phục vụ.

Websitechothuexemayvungtaugiare.com

Mô tả:
Dịch vụ cho thuê xe máy Vũng Tàu phục vụ khách hàng trong và ngoài nước thuê xe gắn máy, thủ tục đơn giản nhanh chóng, cho thuê theo ngày, tuần, tháng và dài hạn, có giao xe tận nơi
Liên hệ: 0918 3­08 772 (Mr.Hải)
Email: haichothuexevungtau@gmail.com
Địa chỉ: Số 18A Châu Văn Biếc, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Dịch vụ cho thuê xe máy Vũng Tàu cho thuê xe số, xe ga đời mới, giá cạnh tranh, thủ tục đơn giản, nhanh chóng