Ngày 29/9 tới đây, phối hợp cùng UBND Thành phố Vũng Tàu sẽ tổ chức “Ngày Quốc tế làm sạch bờ biển năm 2018”.
Cùng tham gia có: Đại học Bà Rịa Vũng Tàu, Công ty Coca Cola, Dow Việt Nam, Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham) và tổ chức phi lợi nhuận Việt Nam Sạch và Xanh. Sự kiện thu hút 450 tình nguyện viên bao gồm nhân viên công ty, các bạn học sinh, sinh viên và Đoàn viên thanh niên ở thành phố Vũng Tàu.

Theo tổ chức Bảo tồn Đại Dương – Ocean Conservancy, Việt Nam từ năm 2016 được biết đến trong nhóm TOP 5 Quốc gia xả rác ra đại dương và lượng rác từ nhóm này nhiều hơn tất cả những quốc gia khác gộp lại (Theo Tổng cục Môi trường, lượng nhựa tiêu thụ ở Việt Nam sẽ vượt ngưỡng 200 triệu tấn vào năm 2025 và 28 tỉnh thành ven biển Việt Nam sẽ chịu ảnh hưởng vô cùng lớn từ tác động này.

Mùa hè ở biển Vũng Tàu

Mùa hè ở Biển Vũng Tàu

Nhận thức được vấn đề này, Công ty Coca Cola và Dow, AmCham Việt Nam và Việt Nam Sạch và Xanh tổ chức sự kiện Ngày Quốc tế làm sạch bờ biển 2018 không chỉ để dọn rác làm sạch bờ biển, mà hướng đến những thông điệp nâng cao nhận thức lâu dài với thông điệp muốn tạo động lực cho những người tham gia, gia đình và bạn bè của họ cũng như cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường biển. Ước tính mỗi cá nhân sẽ có cơ hội thu gom ít nhất 1.2 kg rác trên bờ biển (tương đương lượng rác trung bình mỗi người tạo ra hàng ngày); Đồng thời, thông qua sự kiện này, đẩy mạnh việc Tái chế như một trong những trụ cột giúp giải quyết bức tranh lớn về môi trường không chỉ ở Việt Nam mà còn trên cả thế giới
Sự kiện diễn ra từ 8:00 đến 10:15 tại Bãi Trước, TP. Vũng Tàu. Mang thông điệp “Nếu tất cả lượng rác cần tái chế được tái chế theo đúng cách, môi trường sẽ tốt đẹp hơn”, Chương trình là những chia sẻ từ lãnh đạo địa phương và các công ty đi đầu trên thế giới trong việc đẩy mạnh chương trình phân loại rác và tái chế, nhằm giảm bớt tác động tiêu cực đến môi trường và cung cấp nhận thức hướng đến hành động cho người tham gia theo hai chủ đề được nêu trên.

Vũng tàu sau mùa lễ hội

Cảnh nhếch nhác trên bãi biển TP Vũng Tàu sau một mùa lễ hội.

Ngoài quy mô sự kiện này, hai công ty tham gia chính là Coca Cola và Dow Việt Nam cũng đang có những chiến lược để đẩy mạnh Nền kinh tế Tuần hoàn (Circular Economy) trong Chương trình “Zero Waste to Nature” cùng Hội đồng Doanh nghiệp vì Sự phát triển bền vững Việt Nam (VBSCD), trực thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Đây cũng là một ngày CSR (Trách nhiệm cộng đồng) của AmCham Việt Nam và các công ty trong năm 2018.

Cho thuê xe máy vũng tàu Minh Hải 

Theo yeuvungtau

Cho thuê xe máy giá rẻ, cho thuê xe máy Vũng Tàu xin trân trọng giới thiệu dịch vụ tiện ích cho khách du lịch, những người đến công tác tại Vũng Tàu. Cho thuê xe máy Vũng Tàu mong rằng sẽ đem lại những tiện ích nhất khi quý khách hàng đến du lịch và công tác tại Vũng Tàu, nhằm mục đích thuận tiện, tiết kiệm chi phí đi lại và tự chủ trong mọi tình huống.

Đối với người Việt Nam, xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất của hầu như tất cả mọi người. Còn đối với khách du lịch, đặc biệt là người nước ngoài họ rất thích và cảm thấy tuyệt nếu được tự mình cầm lái đi trên các cung đường đẹp tại Việt Nam, trải nghiệm và khám phá nhiều phong tục tập quán và nhiều vùng quê đầy thơ mộng của đất nước xinh đẹp và mến khách này. Còn đối với người bản địa vì lý do nào đó bạn không có nó, bạn cần nó trong chuyến công tác dài ngày của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi Dịch vụ cho thuê xe máy tại Vũng Tàu sớm có thể để được phục vụ.

Websitechothuexemayvungtaugiare.com

Mô tả:
Dịch vụ cho thuê xe máy Vũng Tàu phục vụ khách hàng trong và ngoài nước thuê xe gắn máy, thủ tục đơn giản nhanh chóng, cho thuê theo ngày, tuần, tháng và dài hạn, có giao xe tận nơi
Liên hệ: 0918 3­08 772 (Mr.Hải)
Email: haichothuexevungtau@gmail.com
Địa chỉ: Số 18A Châu Văn Biếc, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Dịch vụ cho thuê xe máy Vũng Tàu cho thuê xe số, xe ga đời mới, giá cạnh tranh, thủ tục đơn giản, nhanh chóng