Đồng cừu ở Bà Rịa điểm “ Sống ảo” cực chất

Đã đến Vũng Tàu các bạn đừng bỏ lỡ một địa điểm du lịch rất hot trong thời gian vừa qua. Đó là “đồng cừu ở Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Chỉ cách thành phố Vũng Tàu 45km các bạn sẽ “ Sống Ảo” thoải thích với những chú cừu dễ thương.

Đồng cừu Suối Nghệ thật chất là những đàn cừu được những người dân chăn thả, tận dụng cánh đồng cỏ để nuôi, chủ yếu để bán thịt và lông. Dần dần, nhiều du khách đến tham quan, chụp ảnh nên những người chăn cừu đã mở dịch vụ để phục vụ du khách.

 

Khu vực đồng cừu suối nghệ có 3 đàn cừu, tổng cộng gần 500 con. Vì được chân thả, chăm sóc cẩn thận nên những chú cừu ở đây trông rất sạch sẽ, đặt biệt dễ thương, thân thiện và hiền với du khách, đến đây bạn thoải bồng bế chúng, thoải thích tạo dáng chụp hình.

 

Những chú cừu như những cục bông mềm thật mềm được nắng rọi vàng óng ánh. Lông cừu trắng tin, bông lên như kẹo gòn, hai mắt thì long lanh như có nước. Cái mặt lúc nào cũng ngây thơ như em bé . Tuy trời rất nắng nhưng sự hút của chúng cứ làm cho người muốn ôm mãi thôi.

 

Không chỉ các bạn trẻ thích chụp hình mà nơi đây cũng là nơi lý tưởng của  các vợ chồng sắp cưới thích phong cách du mục, hoang sơ. Để tạo nên bộ abum cưới ấn tượng nhất cho riêng mình.

Ngoài những chú cừu dễ thương, trên cánh đồng còn có bóng dáng vài chú ngựa, bạn chỉ cần cho ông  50k là được thoải thích chụp hình tạo dáng với chú ngựa xinh xắn rồi. Chú rất nhiệt tình và chu đáo nên bạn nào muốn học cởi ngựa thì chú luôn sẵn sàng.

À! Thích nhất cảm giác là đi xe máy vì trên đường từ Vũng Tàu xuống đồng cừu các bạn sẽ được ngắm cảnh những cánh đồng lúa, những hàng cây xanh để tận hưởng không khí trong lành và chụp được nhiều hình đẹp.

Đối những bạn đi xe ô tô xuống Vũng Tàu đừng lo vì có những dịch vụ cho thuê xe máy. Ví dụ như dịch vụ thuê xe máy Anh Hải uy tín và chất lượng nhất Vũng Tàu.

Phố thị thành phố làm cho chúng ta luôn mệt mõi, thì thử một lần “ lạc trôi” về với cánh đồng cừu suối nghệ đi ạ. Mọi người sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái với không gian hoang sơ, mộc mạc với những chú cừu dễ thương.

Cần chần chờ gì nữa. Hãy rủ bạn bè cùng nhau phượt, cùng nhau khám phá, cùng nhau sống ảo đi nào!