Bắt kịp không khí Noel với 3 ĐIỂM SỐNG ẢO SIÊU ĐẸP ngay Vũng Tàu

1. Nhà thờ lớn Vũng Tàu.

Nằm ngay trung tâm phố biển, ai đi qua đây cũng đều trầm trồ trước không gian được trí vô cùng lung linh, rực rỡ. Phía trước là cây thông Noel khổng lồ, nhiều màu sắc, cùng những dãy điện càng khiến nơi đây thêm ấm cúng mùa giáng sinh. Đây không chỉ là nơi để mọi người đi lễ mà còn là nơi lý tưởng để sống ảo luôn.

Nhà Thờ Lớn Vũng Tàu

Nhà Thờ Lớn Vũng Tàu

Nhà Thờ Lớn Vũng Tàu

Nhà Thờ Lớn Vũng Tàu

2. Con đường ánh sáng.

Con đường ánh sáng này nằm trên đường vào cũng Giáo xứ Bãi Dâu. Cả một đoạn đường được thắp sáng bởi những sợi đèn chùm nhiều màu sắc, mới nhìn thôi là đã thấy không khí giáng sinh ùa về rồi.

Bãi Dâu Vũng Tàu

Bãi Dâu Vũng Tàu

Hai bên đường là dãy thông noel lung linh, bên trên là những quả chuông, ngôi sao được làm từ dây đèn, là background cực kỳ lung linh luôn nhé.

4. Những tiệm café.

Một nơi mà bạn có thể tha hồ checkin chính là những quán café ở Vũng Tàu. Hòa mình vào không khí giáng sinh, những tiệm café cũng đã trang trí sao cho thật lung linh. Đêm Noel, hẹn hò người yêu rồi chụp hình thoải mái ở những tiệm café này thì lãng mạn lắm luôn à nha.

Cà Phê Vũng Tàu

Cà Phê Vũng Tàu

Để thuận tiện trong việc di chuyển, bạn có thể thuê xe máy để khám phá Vũng Tàu một cách chủ động và trọn vẹn nhất

Cho Thuê Xe Máy Minh Hải Vũng Tàu là địa điểm cho thuê xe máy giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại Vũng Tàu với các loại hình cho thuê xe máy tự lái, cho thuê xe tay ga, cho thuê xe số giá rẻ. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận Dịch vụ Cho Thuê Xe Máy hàng đầu Vũng Tàu !

  • Địa chỉ : 36/15A . Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu
  • Điện thoại : 0918 308 772 (Mr. Hải)

Khi thuê xe bạn được cung cấp 2 nón bảo hiểm, 1 lít xăng và có dịch vụ giao xe tận nơi. Minh Hải luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm để phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Website: https://www.chothuexemayvungtaugiare.com