Cho thuê xe máy Minh Hải không tăng giá vào dịp lễ giỗ Tổ, 30/4 và 1/5

Để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp lễ cho du khách, cho thuê xe máy Minh Hải xin thông báo KHÔNG TĂNG GIÁ CHO THUÊ XE MÁY để du khách yên tâm vui chơi tại Vũng Tàu dịp lễ.

Cho thuê xe máy tại Vũng Tàu uy tín

Cho thuê xe máy tại Vũng Tàu uy tín

Ngoài ra, Cho thuê xe máy giá rẻ Vũng Tàu Minh Hải xin thông báo thay đổi địa chỉ về số 36/15a xô viết nghệ tĩnh, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu

Dịch vụ thuê xe máy Minh Hải là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thuê xe máy đầu tiên tại Vũng Tàu, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ và sự mến khách, được nhiều bạn bè và du khách đánh giá trên google là doanh nghiệp “đúng chuẩn” kèm theo đó là cách phục vụ nhiệt tình đến xiêu lòng. Ngoài ra, việc phổ biến rõ luật lệ lái xe máy tại khu vực Vũng Tàu và đa dạng các loại xe máy, du khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

Cho thuê xe tay ga tại Vũng Tàu

Cho thuê xe tay ga tại Vũng Tàu

Cửa hàng anh Hải có dịch vụ cho thuê xe tay ga, xe số và giao xe tận nơi, chỉ cần bạn liên hệ vào số: 0918308722 (Mr.Hải)  sẽ được anh Hải giao xe đến chỗ bạn rất nhanh chóng. Dịch vụ cho thuê xe máy giá rẻ tại Vũng Tàu Minh Hải luôn đặt uy tín và chất lượng lên đầu, nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo giá cả. Phục vụ tốt nhất để đồng hành cùng chuyến đi Vũng Tàu của bạn.

CHO THUÊ XE MÁY MINH HẢI VŨNG TÀU

Địa chỉ: Số 36/15a Xô Viết Nghệ Tĩnh phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu