Vũng Tàu địa điểm lí tưởng để bạn xã tress cuối tuần cùng bạn bè.

Nằm trên bờ biển100 km về phía đông nam của thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu là nơi nghỉ ngơi cuối tuần phổ biến cho người Sài Gòn thoát khỏi sức nóng và căng thẳng của thành phố lớn. Hai đến ba giờ bằng đường bộ, hoặc một giờ và 30 phút bằng tàu cánh ngầm (thuyền thuận tiện khởi hành rất gần Quận 1), giao thông, tiếng ồn và ô nhiễm được thay thế bằng gió biển, hải sản tươi sống, lướt sóng và cát.

Có hai khuôn mặt cho thành phố. Vào cuối tuần và ngày lễ, những bãi biển được đóng gói, lối đi dạo sôi động, nhà hàng nhộn nhịp và giá khách sạn tăng vọt. Mong đợi giá nhà ở nhiều gấp đôi và cho tất cả những nơi tốt để được đầy đủ – nếu bạn dự định ở đây vào cuối tuần, hãy đặt trước. Một cuộc di cư hàng loạt vào ngày Chủ nhật dọn dẹp thành phố và nó trượt vào một giấc ngủ lười biếng cho đến thứ sáu cuộn xung quanh và cuộc chạy đua bắt đầu lại từ đầu. Du khách có thể thực hiện các giao dịch tuyệt vời trên các khách sạn trong ngày trong tuần. Nếu bạn muốn né tránh đám đông, tránh những ngày cuối tuần.

Nếu bạn thích mạo hiểm, có một cảnh lướt ván diều nhỏ hoặc trong thời gian thủy triều thấp, bạn có thể đi bộ đến Hòn Hòn Bà nằm ở phía đông của mũi phía nam. Nó có một ngôi đền nhỏ dành riêng cho nữ thần bảo vệ ngư dân và thủy thủ. Chuyến thăm phải được định thời gian chuyên nghiệp. Xem trực tuyến biểu đồ thủy triều của Vũng Tàu và thời gian bạn đi ngang qua đỉnh triều thấp nhất. Hãy rất cẩn thận vì những tảng đá sẽ trơn trượt và bạn thực sự không muốn bị mắc kẹt hoặc bị kẹt ở giữa.

Dịch vụ cho thuê xe máy uy tín tại Vũng Tàu

Bạn lo lắng không biết tìm kiếm phương tiện xe máy ở đâu để thuận tiện nhất cho việc tự do tham quan thắng cảnh. Hãy đến dịch vụ cho thuê xe máy Minh Hải để cùng bạn khám phá hành trình tại Vũng Tàu.